SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN TRỰC TUYẾN

Phong thủy

6 biện pháp giúp tổ ấm luôn bền chặt

Ngày đăng: 21.07.2016

Việc bố trí nhà và quan tâm đến tổ ấm sẽ giúp cho tinh thần thoải mái hơn, từ đó cuộc sống gia đình cũng hòa thuận và hạnh phúc hơn.

Dưới đây là 6 mẹo giúp bạn xây đắp tổ ấm của mình một cách tốt nhất.

Thứ nhất, đài phun nước ở khu vực phía đông ngôi nhà sẽ thúc đẩy tình cảm yêu thương, rộng lượng của các thành viên trong gia đình. Lưu ý giữ sạnh đài phun nước và luôn để ở trạng thái “tinh khiết” nhất.

Thứ hai, đặt những bức ảnh kỷ niệm gia đình hạnh phúc quanh ngôi nhà, nhất là ở phía đông, khu vực phòng khách và phòng ngủ.

Thứ ba, giữ cho căn nhà ở trong điều kiện tốt nhất có thể, đặc biệt là phòng của bé. 

Thứ tư, cân bằng môi trường trong nhà bạn dựa trên 5 yếu tố phong thủy cơ bản gồm: kim, mộc, thủy, hỏa, thổ; đồng thời cân nhắc đến các yếu tố đại diện (tính theo năm sinh) của các thành viên trong gia đình.

Thứ năm, hạn chế tối đa mức độ điện từ trường trong nhà và giới hạn việc sử dụng hóa chất mạnh, hóa chất có tính nguy hiểm.

 

Thứ sáu, trong quá trình thiết kế, xây dựng và trang trí ngôi nhà, nên dành tất cả tình cảm yêu thương của bạn vào đó, chắc chắn bạn sẽ nhận lại được những thứ xứng đáng. 

Ngôi nhà sẽ là một tổ ấm đích thực nếu được bao phủ bởi cả sự tỉ mỉ về phong thủy lẫn sự nâng niu chăm chút của tình yêu. 

Nguồn: vnexpress.net

PHONG THỦY