SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN TRỰC TUYẾN

Tin tức

Bốn ưu tiên chọn nhà cung cấp thép chất lượng

Ngày đăng: 24.05.2016

Để đảm bảo chất lượng của công trình xây dựng, việc tìm kiếm và lựa chọn được nhà cung cấp thép là một yếu tố vô cùng quan trọng thông qua các yếu tố sản phẩm chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh và dịch vụ khách hàng hoàn hảo.

Chọn nhà cung cấp thép uy tín 

Yếu tố đầu tiên bạn cần quan tâm đến là lựa chọn nhà cung cấp thép uy tín. Một nhà cung cấp chuyên nghiệp, có uy tín và có thâm niên hoạt động sẽ khiến khách hàng yên tâm về chất lượng sản phẩm và những dịch vụ kèm theo.

Bạn hãy tham khảo danh sách khách hàng, tham khảo kinh nghiệm từ những khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm của công ty đó, xem sản phẩm đó có giấy chứng nhận quản lý chất lượng sản phẩm hay không cũng như các dịch vụ hỗ trợ kèm theo.

Chọn nhà cung cấp thép có giấy chứng nhận

Chất lượng thép xây dựng là yếu tố đầu tiên và quan trọng đảm bảo sự bền vững của công trình xây dựng. Do đó bạn hãy lựa chọn sản phẩm của những doanh nghiệp có giấy chứng nhận quản lý chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn ISO hoặc có giấy chứng nhận xuất xứ (C/O) đối với thép nhập khẩu.

Chọn nhà cung cấp thép đưa ra giá cả cạnh tranh

Khi chọn thép để xây dựng công trình, bạn nên chọn nhà cung cấp đưa ra được mức giá cạnh tranh nhất. Điều này không đồng nghĩa với việc bạn chọn những công ty bán thép với mức giá rẻ vì có thể sẽ ảnh hưởng tới chất lượng công trình, gây tổn thất về kinh tế sau này.

Giá cả cạnh tranh vẫn phải đi kèm với chất lượng tốt. Bạn nên lựa chọn loại thép có chất lượng cao với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường nhằm mang lại chất lượng, hiệu quả cho công trình, đồng thời tiết kiệm chi phí.

Chọn nhà cung cấp thép có dịch vụ khách hàng hoàn hảo

Một doanh nghiệp chuyên nghiệp sẽ tư vấn cho khách hàng cách lựa chọn chủng loại, kích cỡ thép phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Ngoài ra, họ cũng sẽ cung cấp những sản phẩm có chất lượng với giá cả hợp lý, báo giá nhanh chóng, giao hàng đúng thời hạn và cách làm việc linh hoạt. Ngoài ra, cần quan tâm đến chế độ khuyến mãi tốt, mạng lưới phân phối rộng rãi của doanh nghiệp phân phối để lựa chọn.

                                                                                                                                                                                   Nguồn: tuoitre.vn   

PHONG THỦY