SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN TRỰC TUYẾN

Tin tức

Nam Khang Miền Nam thực hiện sứ mệnh Xuân Yêu Thương Tết Đong Đầy

Ngày đăng: 11.12.2019

Công Ty CP ĐT PT BĐS Nam Khang Miền Nam luôn mang trong mình sứ mệnh xây dựng tổ ấm an cư lạc nghiệp và kết nối yêu thương giúp đỡ những người dân có hoàn cảnh khó khăn, người già neo đơn và trẻ em nghèo hiếu học.
Ngày 7/12/2019 tại  Lễ nghiệm thu đưa vào sử dụng dự án Thi Phổ Center và Lễ Động Thổ xây dựng Trung Tâm Thương Mại Thi Phổ Center Nam Khang Miền Nam đã trao hơn 1 tỷ đồng cho những người dân có hoàn cảnh khó khăn và trẻ em ngheo hiếu học, tuy nhỏ bé nhưng đã mang đến cho người dân Quảng Ngãi một cái tết ấm lòng và yêu thương.

Sáng 7-12, tại huyện Mộ Đức (Quảng Ngãi), Công ty CP ĐT PT BĐS Nam Khang Miền Nam, Công Ty CP ĐT BĐS Nam Khang Miền Trung phối hợp cùng UBND huyện Mộ Đức tổ chức trao tặng hơn một tỷ đồng cho người nghèo và học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn huyện.

Ngày 7/12/2019 tại khu dân cư dự án Thi Phổ Center Ban Lãnh Đạo Công Ty CP ĐT PT BĐS Nam Khang Miền Nam đã trao những phần quà cho người dân nghèo, trẻ em nghèo hiếu học trên địa bàn huyện Mộ Đức.

Theo đó, để giúp các gia đình nghèo ở huyện Mộ Đức cải thiện chỗ ở, có điều kiện đón Tết, vui Xuân Canh Tý đầm ấm, Công Ty CP ĐT PT BĐS Nam Khang Miền Nam và Công ty cổ phần Đầu tư bất động sản Nam Khang miền trung hỗ trợ sửa chữa và xây dựng mới 23 ngôi nhà Đại đoàn kết, ngôi nhà Nhân ái (mức hỗ trợ từ 20 triệu đến 40 triệu đồng/nhà); tặng 300 phần quà Tết cho người nghèo.

Ngoài ra, Công ty còn tặng 12 chiếc xe đạp cho các em học sinh nghèo hiếu học ở huyện Mộ Đức. Tổng kinh phí thực hiện công tác an sinh xã hội đợt này là hơn một tỷ đồng.

Tặng hơn một tỷ đồng cho người nghèo Quảng Ngãi

Dịp này, Công ty cổ phần Đầu tư bất động sản Nam Khang miền trung cũng đã tiến hành khởi công xây dựng Trung tâm thương mại Thi Phổ center và đưa vào sử dụng dự án khu dân cư Thi Phổ, xã Đức Thạnh, huyện Mộ Đức.

Công Ty CP ĐT PT BĐS Nam Khang Miền Nam luôn thực hiện đúng tiêu chí và sứ mệnh của mình là cùng chung tay xây đắp những mái ấm an cư lạc nghiệp bền vững, cùng chia sẽ những khó khăn của người dân trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi nói riêng và trên toàn quốc nói chung. 

Công Ty CP ĐT PT BĐS Nam Khang Miền Namđã trao xuân yêu thương tết đong đầy, mang đến cho người dân trên địa bàn huyện Mộ Đức có một cái tết ấm lòng

PHONG THỦY